Giới thiệu

Nasyo Việt Nam sau hơn 15 năm hình thành và phát triển – với tầm nhìn chiến lược dài hạn, thương hiệu NASYO đã có một vị trí thương hiệu nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt.

Thương hiệu NASYO được Cục Sở Hữu Trí Tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ, Cấp Giấy chứng nhận Bảo trợ Thương hiệu số 97974 cấp theo Quyết định số 4978/60 – SHTT

NASYO Việt Nam đã vinh dự được nhận các danh hiệu cao quý của cấp nhà nước trao tặng “ TOP 50 Thương hiệu tin cậy sản phẩm chất lượng, dịch vụ tân tâm 2019”, “TOP 100 doanh nghiệp tiêu biểu toàn quốc năm 2020”, “Thương hiệu vàng Thăng Long năm 2020” và các danh hiệu giải thưởng cao quý khác được nhà nước trao tặng.

Với mạng lưới 35000 điểm bán, sản xuất kinh doanh hơn 100 nhóm sản phẩm gia dụng. Thiết bị nhà bếp thiết yếu, sản phẩm NASYO đã có mặt trên toàn quốc gia qua các kênh bán hàng siêu thị, siêu thị điện máy, đại lý, cửa hàng truyền thông.

Tầm nhìn:

Trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp thiết bị nhà bếp cao cấp. Tiếp tục nghiên cứu để chinh phục các lĩnh vực khác trong thời gian tới như điện gia dụng, điện lạnh. Để Nasyo ngày càng hoàn thiện, tự tin cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất với những chế độ ưu đãi hàng đầu. Là thương hiệu thiết bị bếp cao cấp số một tại thị trường trong nước, Nasyo Việt Nam hân hạnh trở thành niềm tự hào cho mỗi sự lựa chọn của Quý khách hàng.

Sứ mệnh:

NASYO tự hào là một doanh nghiệp Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp thiết bị bếp cao cấp từ những năm 2005.

Nasyo gia tăng giá trị  cho cuộc sống của chúng ta bằng cách sản xuất và cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp đáp ứng nhu cầu tận hưởng  cuộc sống của chúng ta. Chúng tôi luôn quan tâm đến môi trường, điều kiện làm việc và tiếp tục quan tâm hơn nữa mức thu nhập của nhân viên. 

NASYO luôn khẳng định vai trò tiên phong mang đến những giá trị mới cho người tiêu dùng việt tự hào là một tập đoàn kinh tế đầu ngành, NASYO cam kết luôn đồng hành cùng sự phát triển của xã hội trong mỗi gia đình của người Việt.